A PHP Error was encountered

Severity: 8192

Message: strpos(): Non-string needles will be interpreted as strings in the future. Use an explicit chr() call to preserve the current behavior

Filename: MX/Router.php

Line Number: 283

Backtrace:

File: /home/www/dansanhdieu.com/thienanphu/application/third_party/MX/Router.php
Line: 283
Function: strpos

File: /home/www/dansanhdieu.com/thienanphu/application/third_party/MX/Router.php
Line: 101
Function: set_class

File: /home/www/dansanhdieu.com/thienanphu/index.php
Line: 319
Function: require_once

:Thiên An Phú
Liên hệ để tư vấn? (84) 28-3925-7175 - 913 717 000 info@thienanphu.com.vn

Quản lý doanh nghiệp 4.0

Nếu muốn bắt kịp cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, doanh nghiệp phải thay đổi phương thức hoạt động bằng cách áp dụng các phần mềm quản trị doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần tạo ra giá trị gia tăng bằng chất lượng, hiệu suất, quy trình.
 

​Cách mạng công nghiệp 4.0 và sự thay đổi cách quản trị doanh nghiệp 01

I. Cách mạng công nghiệp 4.0 và các thách thức quản trị doanh nghiệp

Việc quản trị doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0 đòi hỏi các cấp quản lý phải nâng cao năng lực quản trị trên các lĩnh vực bao gồm: quản trị chiến lược, tài chính, nhân lực, sản xuất và marketing….
 
Bên cạnh đó, trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ mạnh mẽ, toàn diện và sâu rộng thì nhà quản trị doanh nghiệp phải đổi mới tư duy  để nâng cao năng lực cạnh tranh.
 
Cần nhìn nhận thực tế, nếu các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư nghiên cứu, phát triển sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng, theo định hướng 4.0 thì rất có thể vị thế doanh nghiệp sẽ được khẳng định và nâng cao.
 
Mỗi doanh nghiệp cần xác định mình đang ở đâu trong cuộc cách mạng 4.0, qua đó xác định nguồn lực và chiến lược phù hợp. Đồng thời cần có sự thay đổi về tầm nhìn, định hướng. Đặc biệt, giá trị sản phẩm do người dùng quyết định vì vậy cần đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, hợp với thị hiếu người dùng.
 
Đặc biệt trong thời đại 4.0, một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển phải xây dựng cho mình hình ảnh ấn tượng. Để nâng cao hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng, doanh nghiệp cần nâng cao chất lượng sản phẩm, đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc/ hỗ trợ khách hàng, chế độ hậu mãi, đổi trả…
 
Quản trị doanh nghiệp thời đại 4.0 cần lấy khách hàng làm đối tượng/mục tiêu cao nhất. Thỏa mãn lợi ích tối đa của khách hàng cũng chính là doanh nghiệp đã đi đúng hướng phát triển. Bên cạnh những thách thức đây cũng là nền tảng rất tốt để kết nối các cá nhân/ doanh nghiệp ứng dụng phát triển doanh nghiệp cho mình.
 
Mặt khác, doanh nghiệp có thể tận dụng ưu điểm công nghệ vượt bậc này để tối ưu kinh doanh trên chính nền tảng công nghệ mà mình tạo ra thay vì sử dụng các nguồn lực bên ngoài.

II. Áp dụng giải pháp quản trị doanh nghiệp để xóa bỏ thách thức

Các doanh nghiệp cần áp dụng giải pháp quản trị doanh nghiệp để giải quyết các thách thức trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Và một trong những giải pháp quản trị hữu hiệu nhất đó là ERPViet.
 
ERPViet mang đến cho các doanh nghiệp những lợi ích:

  • Quản trị doanh nghiệp trên một hệ thống
  • Kiểm soát dữ liệu theo thời gian thực, mọi lúc trên mọi thiết bị
  • Quản lý, thống kê và kiểm soát các hoạt động của doanh nghiệp
  • Tiết kiệm thời gian và giảm thiểu tối đa sai sót trong các nghiệp vụ
  • Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hiệu quả các quy trình vận hành

ERPViet cung cấp 3 giải pháp triển khai chính bao gồm:

  • On-Premises: Giải pháp quản trị doanh nghiệp triển khai trên Server của doanh nghiệp
  • Cloud ERP: Giải pháp quản trị doanh nghiệp được triển khai trên nền tảng đám mây.
  • Giải pháp ERP tùy chỉnh: Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp 

Mỗi giải pháp đều sẽ giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả hơn.
 
Điều đặc biệt, ERPViet phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở Odoo nổi tiếng thế giới, với 35 phân hệ cốt lõi và hơn 3000 module tùy chọn.Và các doanh nghiệp sẽ không phải mua bản quyền nên chi phí xây dựng thấp hơn nhiều so với các giải pháp tương tự khác.
 
Điểm khác biệt lớn nhất của ERPViet là sự phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam cùng việc dễ dàng tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. ERPViet còn được tích hợp chặt chẽ với các công cụ Digital Marketing.

Quản trị doanh nghiệp trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 luôn đem lại nhiều thách thức. Nhưng các thách thức đó hoàn toàn có thể giải quyết nếu các nhà quản lý áp dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp vào quá trình kinh doanh để tối ưu hóa nguồn lực và tiết kiệm chi phí.

Sản phẩmMay chủ Dell PowerEdge T30 Mini

Máy chủ Dell PowerEdge T30

Camera quan sát HDTVI Hikvison DS-2CE56C0T-IRP

Camera quan sát Dome Hikvison

MÁY CHIẾU SONY VPL-EX435

Máy chiếu Sony VPL-EX435

Máy chủ Dell PowerEdge T30 Mini tower

Máy chủ Dell PowerEdge T30

CAM HDTVI Hikvison DS-2CE56C0T-IRP

Camera quan sát Dome Hikvison

Máy chiếu tyco T7 plus

Máy chiếu Tyco T7+